LU THỐNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA NHƯ THẾ NÀO? - Blog XuongVietNam - Cộng đồng Xưởng Việt Nam

Header Ads

LU THỐNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA NHƯ THẾ NÀO?


Đã từ rất lâu, người ta phát hiện ra rằng khi chà viên đá Lu thống vào cơ thể, chúng sẽ phát huy năng lượng của mình. Do đó, hiện nay vật phẩm đá Lu thống phong thủy được sử dụng phổ biến làm trang sức đeo cổ hay vòng tay phong thủy. Người đời tin rằng khi đeo loại vật phẩm phong thủy này trên tay, chúng sẽ hoạt động như con lăn tự động bắt nhịp chùng chuyển động của cơ thể chủ nhân và quá trình ma sát của chúng tạo nên năng lượng. Trong phong thủy lu thống còn là vật mang lại tiền tài, lộc lá cho người sử dụng, công việc thuận lợi, nơi chứa của cải vật chất.

Với hình dáng của chiếc Lu giống như trong những câu chuyện mà chúng ta gặp, Lu thống có hình dáng trụ tròn, móp 2 đầu phình to ở giữa, thông 2 lỗ với ý nghĩa đầu xuôi duôi lọt, công việc sự nghiệp hanh thông.

Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc, con người có 5 mệnh như chúng ta đã biết Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngày hôm nay DND xin giới thiệu tới các bạn đọc lu thống cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh hỏa thường nóng nảy, ít kiên nhẫn chờ 1 điều gì đó, thường hành động ngay lập tức khi đề cập tới vấn đề, và họ luôn được coi là những người năng động, nhiều năng lượng.

Theo mối quan hệ này thì lu thống cho người mệnh Hỏa sẽ là những lu thống có màu sắc tự nhiên là đỏ, hồng, tím. Người mệnh hỏa có thể sử dụng lu thống cho người mệnh Mộc, bởi theo mối quan hệ tương sinh thì mộc sinh hỏa, bởi vậy những Lu thống mang màu xanh lục có thể sử dụng cho mệnh hỏa. Những viên lu thống cho người mệnh hỏa sẽ giúp những người này điềm tĩnh, bớt nóng nảy, thuận lợi trong công việc.

Đó là những gợi ý của DND mang tới cho bạn đọc hiểu thêm về Lu thống, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm lu thống dành cho người mệnh hỏa mà DND giới thiệu như lu thống thạch anh tóc xanh, tóc đỏ, thạch anh hồng, tím, lu thống mắt rồng tím, ngọc bích hay cẩm thạch cũng là 1 trong những lu thống rất được chuộng với chất ngọc thanh mát mang lại.


Để giúp bạn đọc có thể tìm được những vật phẩm phong thủy phù hợp với ngũ hành trong cung mệnh của bản thân, Cũng như những sản phẩm lu thống đá dành cho người mệnh Hỏa ưng ý, hợp mệnh, chúng tôi, trang sức DND rất hân hạnh được tư vấn miễn phí giúp các bạn am hiểu về lĩnh vực đá quý và ngũ hành âm dương. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và an lạc.

Không có nhận xét nào