NHỮNG CUỐN SÁCH VÀ NHỮNG BỘ PHIM THAY ĐỔI ĐỜI BẠN - Blog XuongVietNam - Cộng đồng Xưởng Việt Nam

Header Ads

NHỮNG CUỐN SÁCH VÀ NHỮNG BỘ PHIM THAY ĐỔI ĐỜI BẠN

BẠN CỦA TÔI ƠI!
Bắt đầu từ tuần sau, mình dự định sẽ dành ra hai ngày trong tuần một ngày chia sẻ về những cuốn sách hay và một ngày chia sẻ về những tuyệt phẩm phim ý nghĩa tới các bạn nhé.
Không có văn bản thay thế tự động nào.

Mọi người đều biết, người khởi nghiệp luôn cần phải có những người thày tốt, những người bạn hiền và một môi trường lành mạnh để giữ vững lòng tin và duy trì năng lượng tích cực. Và sách, phim đều là những người thày, người bạn là môi trường tuyệt vời, vừa cho ta kiến thức, giúp ta thêm sự hiểu biết và nang tầm giá trị của ta hơn.
Tuy nhiên Mình cũng biết hiện nay sách và phim cả bày bán trong các nhà sách và online vô số kể, đủ thể loại, kiến thức thì theo kiểu " trống đánh xuôi, kèn thổi ngược". Vì thế có thể bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí và thời gian để lọc được vài cuốn sách hữu ích trong cái mớ hỗn độn đó.
Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho các bạn, và để mọi người có thể yên tâm vào những kiến thức đã thu nhận được. Mình xin tình nguyện làm kẻ " bầy tôi" để kiểm độc trước khi gửi " Bệ Hạ" thưởng lãm những món ăn tinh thần đó.
Mình xin nhận trách nhiệm biên tập nguồn kiến thức đó, trước khi giới thiệu tới các bạn mình sẽ đọc và xem trước và sẽ chỉ giới thiệu tới mọi người khi nó thật sự hay và ý nghĩa, những thứ đó sẽ là thứ các bạn thật sự cần, nó thật sự mang lại giá trị và sức mạnh trí tuệ, tinh thần cho bạn.
Về thời gian. Bắt đầu từ tuần 3 của tháng 11. Mỗi tuần mình sẽ chỉ giới thiệu một cuốn sách và một bộ phim thôi, lý do thì rất đơn giản, kiến thức cũng cần thời gian để tiêu hoá, cũng cần thời gian để đọc, để suy ngẫm và áp dụng, nên chúng ta không cần gấp gáp kẻo " bội thực" kiến thức.
Mình rât hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ. Các bạn cho mình ý kiến nhé.
Yêu mọi người, các bạn của tôi!
Vịt tri kỷ - thành viên khởi nghiệp Việt Nam

Không có nhận xét nào