VÒNG TAY ĐẸP CÁ TÍNH - Blog XuongVietNam - Cộng đồng Xưởng Việt Nam

Header Ads

VÒNG TAY ĐẸP CÁ TÍNH

Thị trường vòng tay đẹp cá tính thật sự rất là đa dạng, nên nhiều người vẫn nghĩ rằng vòng tay là biểu tượng của sự nữ tính. Nhưng cũng giống như đồng hồ, những chiếc vòng tay đẹp cá tính cũng có "quyền" xuất hiện trong tủ đồ của một người đàn ông phong cách vì vòng tay còn thể hiện sự mạnh mẽ trong tâm hồn.


            


Vòng tay đẹp cá tính được làm thủ công có thể là quà tặng tốt nhất về cả mặt ý nghĩa tinh thần và vật chất nhưng nó cũng là item thời thượng cho những cô nàng, anh chàng cá tính, có gu thời trang tinh tế. Những chiếc vòng tay đẹp cá tính này phù hợp với nhiều phong cách cũng như trang phục khác nhau. Từ những bộ suit lịch lãm cho đến trang phục đời thường phóng khoáng với áo sơ mi tay xắn. Phụ kiện làm vòng tay đẹp cá tính và trang phục của con gái thì khỏi phải bàn, bởi nó hợp rơ với tất cả váy áo bạn đang có trong tủ đồ.

Vòng tay đẹp cá tính được làm nhiều chất liệu khác nhau như từ dây da, dây bạc, dây bạc.....hoặc từ các chất liệu đá thiên nhiên..

Vòng tay đẹp cá tính có thể kết hợp đá quý cùng với kim loại bạc hoặc vàng tạo nên sức sống riêng của chiếc vòng tay đẹp cá tính này.

Vòng tay đẹp cá tính được làm từ dây đeo kết hợp với các charm bạc, charm vàng, charm đá tự nhiên tạo thành một chiếc vòng tay Pandora tuyệt đẹp cho phái nữ hoặc vòng tay được làm từ dây da kết hợp các charm vàng bạc lại cực kì phù hợp với các quý ông lịch lãm mà thêm mảng nghệ thuật âm nhạc thì càng có sức hút với khán giả yêu âm nhạc hơn

Không có nhận xét nào